Dự đoán bóng đá của chuyên gia – Lựa chọn của Green Bay Packers NFL

Mùa giải Green Bay Packers năm 2008 bắt đầu khá tốt. Họ đã đạt kỷ lục 4-3 vào đầu mùa giải. Kể từ đó, họ đã đấu tranh rất khó khăn khi chỉ thắng được hai trận nữa trong phần còn lại của năm. Họ đã tấn công rất tốt, nhưng hàng thủ lại hết sức tệ hại. Aaron Rodgers điền tên cầu thủ ngày hôm nay cho huyền thoại Brett Favre của Packer. Tuy nhiên, nó đã không chuyển thành một mùa giải thành công cho Pack. Các Packers đã làm đủ sau mùa giải để biện minh cho bất kỳ hy vọng giành chiến thắng trong cả năm nay? Nếu bạn đang xem các lựa chọn bóng đá miễn phí, bạn có thể sẽ không đặt bất kỳ khoản tiền nào vào việc họ giành chức vô địch Super Bowl năm nay.

Tin tốt lành: Điều tuyệt vời nhất trong năm nay đối với các Packers không thực sự nằm ở việc họ đã chọn ai, mà là họ vẫn có ai. Đầu tiên, Aaron Rodgers có một năm west ham vs leicester city thi đấu trọn vẹn với tư cách là người bắt đầu. Kể từ khi Packers chơi tệ vào năm ngoái, nhiều người không nhận ra rằng Rodgers đã lặng lẽ có một trong những mùa giải hay nhất so với bất kỳ bộ tứ vệ nào trong giải đấu. Nếu bạn chơi bóng đá giả tưởng, bạn có thể không biết rằng Rodgers thực sự là bộ tứ vệ xuất sắc thứ hai trong tưởng tượng vào năm ngoái. Điều này có nghĩa là anh ta đang đưa ra một số con số quái vật.

Ngoài Rodgers, Ryan Grant đã trở lại sung mãn từ đầu năm nay. Năm ngoái, anh ấy đã phải vượt qua trại huấn luyện vì một tranh chấp hợp đồng. Anh ấy đã không có một khởi đầu tốt và phải mất nửa mùa giải mới có thể trở lại phong độ. Một khi anh ấy trở lại, anh ấy lại là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Khoảng thời gian này, anh ấy nên ở trạng thái toàn diện ngay từ đầu.

Họ cũng đã bổ sung một số trợ giúp ở phía phòng thủ của quả bóng với cú tắc bóng bằng mũi của B.J. Raji và tiền vệ cánh Clay Matthews trong bản nháp. Hai cầu thủ này nên đi một chặng đường dài để tăng cường hàng thủ. Nếu họ có thể đóng góp ngay lập tức, nó có thể đủ để giúp Phạm nhân chiến thắng một số trò chơi.