Giành sân – Sử dụng bóng đá phù hợp với lợi thế của bạn

Từ bờ biển này sang bờ biển khác, mùa Thu là thời điểm mà người hâm mộ bóng đá trở nên phấn khích và thể hiện sự tận tâm với đội bóng của họ. Và bởi vì thời tiết vào những tháng đầu mùa thu rất mát mẻ, nên đây là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài và tập trung vào các trò chơi. Cho dù là trường trung học, đại học hay chuyên nghiệp, hàng triệu người hâm mộ bóng đá đang tận hưởng trận đấu trước trận đấu nhiều như chính trận đấu. Công ty của bạn có thể tận dụng lợi thế của truyền thống to lớn và thú vị này với việc sử dụng các sản phẩm khuyến mãi được lựa chọn kỹ càng.

Bất kể kích thước của cửa sau hay đội ngũ, neymar instagram tất cả các cửa sau đều có một vài điểm chung. Người hâm mộ trong bãi đậu xe đang ăn, uống, và thiếu một cụm từ tốt hơn là vui vẻ. Bạn thậm chí có thể gọi những hoạt động này là ba nền tảng của việc điều chỉnh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể sử dụng ba yếu tố cần thiết này để khởi động một mùa bóng đá tuyệt vời với khách hàng, khách hàng tiềm năng và nhân viên của bạn.

Ăn. Mặc dù chắc chắn sẽ có nhiều loại thức ăn khác nhau ở mỗi trận đấu, nhưng bạn luôn có thể tin tưởng vào nó. Cho dù đó là một bữa tiệc nhỏ trên xe hơi hay toàn bộ bãi đậu xe của những người nhảy từ trạm này sang trạm khác, công ty của bạn có thể tự quảng bá bằng cách làm cho ngày trò chơi trở nên thú vị hơn. Đối với một món quà giá rẻ để đạt được công việc kinh doanh mới, các mặt hàng như khăn ăn quảng cáo có thể được in chìm với biểu tượng công ty của bạn và được trao cho bất kỳ người hâm mộ nào. Bạn sẽ làm cho ngày trò chơi trở nên sạch sẽ hơn một chút, điều này sẽ khiến họ trở thành một người hâm mộ công ty của bạn!

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với nhân viên hoặc khách hàng hiện tại của mình, cũng có nhiều sản phẩm cao cấp hơn mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ, các mặt hàng như dụng cụ nướng hoặc vỉ nướng được in chìm là những mặt hàng phù hợp nhất. Công ty của bạn có thể sử dụng các mặt hàng như thế này như một phần của chương trình khuyến khích hoặc làm quà tặng của công ty. Khi họ với tay để lật qua một chiếc bánh mì kẹp thịt, họ sẽ được nhắc nhở về cách bạn đã làm cho ngày trò chơi trở nên vui vẻ hơn nhiều. Và khi họ đóng gói xe sau trận đấu cuối cùng, người nhận của bạn cũng sẽ có thể sử dụng sản phẩm của bạn ở nhà, điều đó có nghĩa là bạn đã đầu tư vào một chương trình khuyến mãi kéo dài quanh năm.

Uống. Ở đâu có thức ăn, ở đó sẽ có thức uống. Rốt cuộc, không thích ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt mà không có thứ gì đó sảng khoái để rửa sạch nó. Thật không may, nhiều cổ động viên trung thành hoặc quên mang theo cốc hoặc nhanh chóng hết sạch. Bạn có thể làm cho cổng sau thú vị hơn đối với người hâm mộ bằng cách phát những chiếc cốc quảng cáo, có đầy đủ thông tin và tên công ty của bạn. Nếu bạn sử dụng các vật dụng như cốc sân vận động, chúng có thể được lưu lại và sử dụng ở nhà. Những điều khó chịu liên quan đến đồ uống mà các tiệm ăn may gặp phải là đồ uống quá nóng, quá lạnh, cạn quá nhanh hoặc không mở nắp. Bạn có thể giải quyết những vấn đề này cho họ bằng các vật dụng như koozies khuyến mại, nắp lon nước ngọt và dụng cụ mở lon có in hình. Giải quyết những vấn đề nhỏ như thế này vào ngày bóng đá và họ sẽ tìm đến doanh nghiệp của bạn để giải quyết nhiều hơn cho họ. Đối với các mặt hàng cao cấp hơn, các sản phẩm như máy làm mát làm quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời. Chúng có thể nhỏ bằng hộp cơm trưa hoặc đủ lớn để chứa hàng chục lon – dù bằng cách nào, chúng chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ bóng đá hài lòng.

Hãy vui vẻ. Đồ ăn và thức uống cũng quan trọng đối với những người hâm mộ bóng đá theo đuổi, tận dụng cảm giác phấn khích trong ngày thi đấu có lẽ là cách tốt nhất để công ty của bạn tiếp cận với người hâm mộ. Cung cấp cho họ các sản phẩm khuyến mãi nâng cao tinh thần đồng đội và khiến người nhận của bạn tận hưởng ngày của họ nhiều hơn thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Các mặt hàng như loa in chìm để phát nhạc sẽ không chỉ được khách hàng và nhân viên của bạn đánh giá cao mà còn được mọi người xung quanh chú ý đến. Để giúp họ dễ dàng ăn thức ăn và thư giãn, các sản phẩm như ghế xếp khuyến mãi là lý tưởng. Những món đồ như thế này có diện tích dấu ấn lớn và có thể được sử dụng trong nhiều năm tới, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt để làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên.