Phỏng vấn thứ hai: Duval Love

Chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng chúng tôi đã được tổ chức cuộc phỏng vấn lần thứ hai với Cựu chiến binh tấn công NFL, Duval Love. Để có được bầu không khí hoàn hảo cho buổi theo dõi này, chúng tôi đã chọn một quán bar thể thao địa phương và cùng nhau xem trận Bóng đá Đêm Thứ Hai ngày 17 tháng 10 nơi đội bóng cũ của Duval, St. Louis Rams, đấu với Indianapolis Colts. Trong cuộc phỏng vấn này, chúng tôi đã đề cập đến thành tích của UCLA, Terrell Owens trong giai đoạn tiền mùa giải, chuyến đi trên con thuyền của người Viking Minnesota và quan trọng nhất là tương lai của Duval với tư cách là Huấn luyện viên Đội tấn công.

Được rồi, hãy xem bạn đang theo dõi Indianapolis Colts và St. Louis Rams năm nay đến mức nào. Ai có Đường tấn công tốt hơn?
Tôi sẽ nói Indianapolis Colts. Tôi thích dòng của họ. đặng văn lâm chiều cao Họ đang bảo vệ Peyton khá tốt. Họ đang chạy bóng với Edgerrin James. Họ đang dẫn 5-0 vì vậy họ đang có rất nhiều thành công.

Ai sẽ thắng trò chơi này?
Trái tim của tôi nói là St. Louis Rams nhưng bộ não của tôi nói là Colts. Họ có một đội tốt hơn, họ có hàng thủ tốt hơn và họ có Peyton Manning. St. Louis đang thiếu huấn luyện viên trưởng của họ và họ không chạy trên tất cả các trụ vào lúc này.

Bạn nghĩ việc thiếu huấn luyện viên của họ ảnh hưởng đến St. Louis Rams như thế nào?
Nó sẽ ảnh hưởng đến họ một chút vì Mike Martz gọi tất cả các vở kịch và đó là một phần lớn hành vi phạm tội của họ. Không ai có thời gian thích hợp nhưng họ sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình nhưng họ vẫn chưa có huấn luyện viên trưởng.

Khi chúng tôi nói chuyện lần cuối, bạn đang theo đuổi công việc trợ lý huấn luyện ở NFL. Tôi biết bạn đã có một số thành công trong mùa giải này. Điền cho chúng tôi.
Tôi có một kỳ thực tập với Philadelphia Eagles. Về cơ bản, tôi vào đó từ một lời giới thiệu từ huấn luyện viên trưởng của họ, Rick Burkholder. Anh ấy đề nghị tôi có một kỳ thực tập với Andy Reid. Andy Reid nói không sao và tôi đã ở đó sáu tuần. Tôi đã ở đó từ ngày đầu tiên của trại huấn luyện cho đến ngày cắt giảm cuối cùng. Đó là một trải nghiệm rất thú vị. Rất có giá trị. Tôi đã học được rất nhiều và đã đặt chân vào cửa.

Bạn đã đề cập hy vọng nhận được cuộc gọi lại. Quy trình bây giờ là gì?
Tôi nghĩ quy trình bây giờ là họ muốn thuê thực tập sinh của họ, vì vậy vì tôi đã ở đó và chân ướt chân ráo bước vào cửa. Tôi chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã tiến xa hơn rất nhiều so với năm ngoái vào thời điểm này.

UCLA Bruins của bạn đang cháy trong năm nay. Bạn đã và đang theo dõi họ chưa và bạn nghĩ điều gì là yếu tố góp phần lớn nhất vào thành công của họ?
Tôi trở lại là một người hâm mộ Bruin trong năm nay. Tôi yêu cầu họ một lần nữa. Tôi đã không được xem trận đấu ngày hôm qua nhưng tôi đã có cơ hội đến xem trận đấu mà họ đã chơi Oklahoma. Họ đã có một số cầu thủ bóng đá cũ trở lại. Chúng tôi có cơ hội ngồi bên lề và xem họ bị kích hoạt và mang nó đến Sooners. Tôi nghĩ Karl Dorrell đã có cơ hội triển khai hệ thống của mình và ông ấy đang thu hút các cầu thủ của mình và bạn sẽ thấy tác dụng của điều đó. Họ đang bắt đầu giành chiến thắng và đây là những người của anh ấy, vì vậy không có lý do gì để bào chữa cả và họ đang làm rất tốt. Huấn luyện tốt có thể giải quyết rất nhiều vấn đề. Những cầu thủ giỏi cũng khiến các huấn luyện viên có thiện cảm.