Tiệc Tiệc Bóng Đá NFL Buffet Với ​​Một Số Ý Tưởng Thực Đơn Chọn Nhanh

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một bữa tiệc Bóng đá NFL là một điều chắc chắn khi bạn có tất cả các loại thực phẩm phù hợp trong bữa tiệc tự chọn của mình. Bạn có thể đặt chủ đề cho bữa tiệc tự chọn của mình tùy thuộc vào đội nào đang chơi trong trò chơi mà bạn sẽ xem tại bữa tiệc hoặc bạn có thể chọn một số món trong thực đơn cổ điển.

Khi bạn đang tìm kiếm các món ăn cổ điển cho bữa  josep pep guardiola  tiệc Bóng đá NFL, hãy nghĩ đến khoai tây chiên và nước sốt queso. Một loại sốt phô mai ngon là tất cả những gì nổi bật trong bữa tiệc của bạn. Bạn có thể trộn vào một lon ớt để có một ít nước sốt đậm đà. Cánh Trâu cay luôn là món ăn thành công trong các bữa tiệc với các chàng. Bạn có thể thêm vào bữa tiệc với một đĩa pho mát và thịt cắt khối đơn giản. Một nồi lẩu đầy ắp cocktail trong nước sốt bbq là một món ăn tuyệt vời khi di chuyển khi trò chơi được phát hành thương mại. Món ăn tự chọn chính có thể là Tamale Pie và Chicken Quesadillas.

Tamale Pie

Để có món ăn cho bữa tiệc Bóng đá NFL béo ngậy này, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau: Xịt rửa rau củ, 1 củ hành trắng băm nhỏ vừa, 2 tép tỏi bằm nhỏ, 1 1/2 pound thịt bò xay, 1 thìa cà phê lá oregano khô, 1/4 thìa cà phê Cối xay nóng ớt đỏ, 1/2 thìa Thì là xay, 16 ounce Đậu pinto có thể để ráo / rửa sạch, 16 ounce Có thể nghiền cà chua, 1/2 cốc Hạt ngô, 3/4 thìa cà phê Muối, 3/8 thìa hạt tiêu đen, 3/4 cốc Màu vàng bột ngô và 1/2 chén phô mai cheddar hoặc Monterey Jack.

Bắt đầu bữa tiệc chính trong bữa tiệc Bóng đá NFL của bạn bằng cách xịt dầu ăn lên chảo chống dính và cho hành tây cắt nhỏ vào nấu ở nhiệt độ cao vừa. Khuấy thường xuyên. Khi hành bắt đầu chuyển sang màu nâu, cho tỏi vào và nấu thêm một phút. Trộn thịt bò xay và nâu.